Tác dụng của viên thuốc uống sữa ong chúa úc


Sữa ong chúalà dưỡng chất quý hiếm quý được thu thập từ mật hoa, chất đạm và nhiều sinh tố từ tuyến họng của những con ong thợ tạo thành.
Hỗn dược này là nguồn thức ăn duy nhất của ong chúa nên được gọi là sữa ong chúa. Loại thực phẩm chức năng được xem như cao cấp và quý trong các thực phẩm nhiệm vụ từ ong.
Tag:công dụng của sữa ong chúa úc

Các nghiên cứu kỹ khoa học cho thấy trong sữa ong chúa có chứa một vài một vài những dưỡng chất quý quý gồm 22 Amino acids cần thiết đối với hoạt động của hầu hết cơ thể và nhiều hàm lượng sinh tố quan trọng như B1, B2 (riboflavin), niacin, B5 (pantothenic acid), B6, biotin, folic acid, B12, inositol, và choline. Sữa ong chúa có màu trắng sữa, hơi vàng, nửa trong suốt, vị hơi chua, rất giàu một số những dưỡng chất quý hiếm quý.

Bạn nên quan tâm: thuốc giải độc mát gan

Sua ong chua xach tay tu uclà một trong những loại thức ăn có khá nhiều công dụng dược lý như: thúc đẩy quá trình sinh trưởng của các bộ phân các bộ phân cơ thể; tránh lão hóa; nâng cao năng lực tư duy và khả năng của trí nhớ; chống ung thư và phóng xạ; kháng khuẩn và chống viêm; tăng lên sức co bóp cơ tim, hạ huyết áp và đề phòng tích cực hiện tượng vữa xơ động mạch; bảo hộ và cải thiện công năng tạo huyết của tủy xương, tăng cường số lượng và chất lượng các tế bào máu.

Bạn nên đọc: gia sua ong chua 63.1

 

Ngoài ra, thức ăn có nhiệm vụ còn làm tăng sự hồi phục và tái sinh của tế bào các tổ chức như thận, gan, thần kinh… Giúp cải thiện công năng của các tuyến nội tiết, tăng lên khả năng sinh dục vàsinh sản. Loại TPCN còn nâng cao sức đề kháng và miễn dịch của cơ thể. Dùng liều cao, sữa ong chúa có công dụng an thần, phòng tránh tình trạng mất ngủ…

Đọc thêm: sữa ong chúa 63.1 ở hà nội

Đặc biệt, đối với da sữa ong chúa có công dụng giúp tăng quá trình tăng trưởng của tế bào da giúp làm mờ kết quả tốt tiến trình lão hóa theo qui luật của thời gian. Sữa ong chua giúp da luôn khỏe, căng mịn, hồng hào, đối với tuổi trung niên.

Dòng loại thức ăn có chức năng sữa ong chúa đượcchế tạo tại Australia với một vài tiêu chuẩn cao nhất toàn cầu của Hãng Natural’s King, GreenLand có hàm lượng 1.000 mg 365 viên hoặc hãng Costar với hàm lượng 1.450 mg. Sản phẩm đã được chứng nhận GMP

Mỗi ngày chỉ cần cung cấp một viên sữa ong chúa sẽ giúp hầu hết các bộ phân cơ thể bình quân được một lượng đáng kể các vi khoáng chất cần thiết. Đồng thời, nó cũng giúp rũ bỏ streess, mệt mỏi trong công việc, tạo giấc ngủ sâu hơn giúp làm cho dài thêm tuổi thọ.

Tùy theo mục đích thường xuyên dùng, đặc điểm hầu hết toàn bộ cơ thể mà người ta chọn lựa cách dùng và liều dùng khác nhau. Thông thường, sau khi uống sữa ong chúa được 3 đến 4 tuần, phụ nữ sẽ bắt đầu thấy có có kết quả tốt.