Muốn ‘của quý’ cường tráng chỉ cần làm theo những hướng dẫn sau

&Ldquo;Cậu nhỏ” cường tráng là điều rất quan trọng đối với lòng tự trọng của một người con trai.  Để bảo vệ mình khỏi chứng rối loạn cương dương và các vấn đề liên quan đến dương vật khác, hãy tham khảo 10 “điều răn” sau để giữ cho “cậu nhỏ” của phái yếu luôn khỏe mạnh.


1. Luôn giữ khô “cậu nhỏ”
quý ông thường không thích dùng khăn tắm khô lau bộ phận trên các bộ phân toàn bộ cơ thể của họ, đặc biệt là dương vật của họ. Mặc quần áo lên mà không lau khô có cách khiến vi khuẩnsinh sản và gây ra nhiễm trùng.

2. Cắt bao quy đầu rất có hiệu quả
Việc này sẽ giúp dương vật của đàn bà khỏe mạnh và giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu.

Tham khảo: thuoc xit tri xuat tinh som hieu qua nhat

3. Giữ vệ sinh khi “yêu”
Điều này rất quan trọng. Vệ sinh trước và sau khi quan hệ chuyện phòng the sẽ giúp phái yếu tránh được bị nhiễm khuẩn, nhiễm trùng, nấm…

4. Luôn luôn dùng bao cao su khi quan hệ
Dùng bao caosu trong quan hệ chuyện phòng the để làm biến mất nguy cơ nhiễm HIV và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác.

5. Chăm sóc lông mu
Điều này quan trọng cho việc giữ đối với “cậu nhỏ” được sạch sẽ, đồng thời làm giảm độ ẩm và tăng lên quan hệ chuyện vợ chồng với đối tác của phụ nữ.

Muốn cậu nhỏ; cường tráng, chỉ cần làm theo 10 hướng dẫn sau 2

Tham khảo thêm: gel chong xuat tinh som

6. Duy trì vệ sinh
bạn có mẹo hay cạo hoặc tẩy lông, nhưng hãy thận trọng khi thường xuyên dùng một trong hai phương pháp trên. Nếu quý bà thường xuyên dùng một lưỡi dao cạo, hãy gần như quý cô sửa đổi lưỡi dao liên tục. Tốt nhất và cũng là để giảm nguy cơ cắt giảm và nhiễm trùng hãy cắt tỉa lông mu với một cây kéo.

7. Hãy nhẹ nhàng khi vệ sinh
Hãy nhẹ nhàng khi vệ sinh bộ phận sinh dục. Nếu đàn bà thô bạo chà kỹ với xàphòng hoặc các chất lỏng sẽ chỉ ảnh hưởng đến dương vật của bạn và có giải pháp gây nhiễm khuẩn nhẹ. Để tránh bất kỳ tác hại nào cho “cậu bé”, chỉ rửa sạch với nước ấm.

Tham khảo thêm: lam cho duong vat to ra

Muốn cậu nhỏ cường tráng, chỉ cần làm theo 10 hướng dẫn sau 3

8. Tránh xa nước hoa
Các loại thuốc xịt có mùi thơm, xàphòng hoặc chất tẩy rửa tin dùng trong quần áo đều có cách gây kích ứng đối với “cậu bé”. Do đó, tránh tin tưởng thường xuyên sử dụng mùi hương và các chất phun càng nhiều càng tốt.

9. Hãy là bác sĩ của người dùng nó
chị em nên thường xuyên kiểm tra bộ phận sinh dục của quý bà xem có xuất hiện cục u hoặc điều gì dị thường trong khi tắm dưới vòi sen. Việc kiểm tra thường xuyên này sẽ giúp phụ nữ phát hiện các vấn đề như các bệnh liên quan tới dương vật hoặc ung thư tinh hoàn.

10. Ngừng hút thuốc uống lá
Hút viên uống rất có hại cho hầu hết các bộ phận của các bộ phân cơ thể bao gồm cả “cậu nhỏ”, bởi lịch trình hút thuốc lá làm hỏng cuộc sống chuyện phòng the của quý bà bằng cách làm chậm sự lưu thông máu và đưa đến rối loạn có nhiệm vụ cương dương.

  Quảng cáo  

Phái yếu luôn thèm muốn mặc những bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của quý cô không cho phép? chúng ta luôn cảm thấy nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của mình nó? Hãy để Thuốc giảm béo 3x Slimming Power giúp bạn -thuốc uống giảm cân 3x slimming power.