Một số bí mật về chuyện khoái cảm của phụ nữ


Phụ nữ có nhiều bí mật, cả trong chuyện ấy cũng thế

Dưới đây là 14 sự thật về lên đỉnh ở chị em mà không phải ai cũng biết:
1. Phụ nữ có giải pháp đạt khoái cảm nhiều lần, không có cấu tạo có chức năng như nam giới, họ không phải nghỉ ngơi trước khi bước vào “hiệp hai”.
2. Cách biểu cảm của phụ nữ mỗi khi lên đỉnh không phải luôn giống nhau mà theo nhiều mức độ: nhẹ nhàng, ngọt ngào cho đến hoang dã.

Sản phẩm hổ trợ: thuoc giup cuong Dương vat

Xem thêm: dieu tri xuat tinh som

3. Phụ nữ không nhất thiết phải giao hợp mới đạt khoái cảm. Họ dễ dàng đạt khoái cảm khi được kích thích vào “núi đôi” và thậm chí chỉ là bằng một số nụ hôn nồng nàn và mãnh liệt.
4. Trung bình mỗi lần khoái cảm kéo dài khoảng 20 giây. Nó có biện pháp ngắn hoặc làm cho dài thêm hơn phụ thuộc màn dạo đầu.
5. Bạn có biết rằng phụ nữ cũng có cách đạt cực khoái khi đang còn tập luyện. Bởi tập luyện cũng kích thích “cô bé” và khiến chị em lên đỉnh.
6. Bạn đã nghe đến khoái cảm trong tư tưởng? Tơ tưởng đến một số chuyện ấy sẽ khiến cuộc yêu nóng bỏng và viên mãn hơn sau khi kết thúc một ngày dài.

Tag: mon an tang cuong sinh ly nam gioi

7. Những tiếng rên hay la hét sẽ giúp chị em đạt khoái cảm nhiều hơn. Vì vậy, đừng ngại thốt ra một vài âm thanh ồn ào khi gần gũi bên người ấy.
8. Khoái cảm có cơ hội chữa trị một vài cơn đau hữu hiệu. Nếu phụ nữ bị đau đầu hoặc bị đau bụng vì sắp đến kỳ đèn đỏ, không nhất thiết phải dùng đến thuốc uống mà nửa kia chính là liều thuốc hữu hiệu dành đối với bạn.

Đọc thêm: nhung bai thuoc tang cuong sinh ly

Đọc thêm: thuoc xit tri xuat tinh som hieu qua nhat

9. Những chúng mình có mối quan hệ lâu bền thường sẽ đạt cực khoái không ngừng nghỉ hơn người chỉ tin vào tình một đêm.
10. Khoảng 10-15% chúng ta không thể đạt khoái cảm bằng bất cứ giá nào.
11. Yêu “cửa sau” chính là tư thế yêu để đạt khoái cảm tốt nhất.
12. Khoái cảm tỷ lệ thuận với độ tuổi. Khi chị em lớn tuổi hơn đồng nghĩa với việc bạn sẽ đạt khoái cảm mạnh mẽ và viên mãn hơn trong chuyện ấy.
13. Cả hai cùng đạt khoái cảm một lúc là điều hoàn toàn có biện pháp. Khi chúng ta và nửa kia yêu nhau say đắm thường sẽ hứa hẹn cuộc yêu thăng hoa. Do đó, khả năng cả hai cùng đạt khoái cảm là rất cao.
14. Trung bình một phái yếu sẽ mất 8 phút để lên đỉnh. Nhưng nhiều tìm hiểu đã chứng minh rằng nhiều chị em chỉ cần 1-2 phút cũng có thể đạt khoái cảm.