Chống xuất tinh sớm làm cho dài thêm thời gian yêu cho đàn ông

 Dưới đây là một vài lời khuyên cho cách chống xuất tinh sớm để kéo dài thời gian quan hệ.

Hãy cũng thuocbothan.net ( thuoc bo than ) xem cách chống xuất tinh sớm hiệu quả để làm dài thêm thời gian yêu cho nam giới nhé !

1) Thiết lập thời gian và không gian

Dành thời gian tỉ mỉ cho cuộc sống hàng ngày chuyện vợ chồng của chúng mình là một cách chống xuất tinh sớm.

Thật vậy! Bỏi vì chuyện vợ chồng không phải là một bữa ăn nhanh. Bạn cần phải có thời gian dài khởi động, chờ đợi, và dành thời gian để thưởng thức hương vị trong nhiều giờ. Nó không phải là một hoạt động nhất thời, qua loa.

Tình dục là thời gian hội thoại, sự phối hợp và xây dựng giữa hai người với nhau. Màn dạo đầu thậm chí có khả năng là khởi đầu phần tốt nhất để quan hệ chuyện vợ chồng diễn ra suông sẻ. Để thư giãn và mở rộng quan hệ chuyện vợ chồng, chúng ta cần bình tĩnh và cân bằng hưng phấn. Dành thời gian thực hành của chúng ta tập trung vào hầu hết “cuộc hành trình” thay vì chỉ lo lắng tập trung vào “đích đến”.

[hinh1]

[tag1]

2) Sử dụng tâm trí cho một sự thay đổi

Giả định rằng có một số phản ứng vật lý nào đó là hoàn toàn ngoài tầm kiểm soát và dự định sẽ dễ gây căng thẳng và mất cảm giác hài lòng. Tự kiểm soát ý thức là một bí quyết tuyệt vời, ảnh hưởng mạnh mẽ đến phản ứng thể chất, tạo cảm giác thư giãn sinh học. Nhắm mắt lại để nhận được vào một trạng thái bình tĩnh của tâm. Dành thời gian để tưởng tượng trong quan hệ, tiến hành chậm, bền vững, từng bước xây dựng và tạo hứng thú. Phối hợp chương trình giữa tâm trí và cơ thể là cách chống xuất tinh sớm, làm dài thêm thời gian quan hệ lâu hơn và hoàn toàn bằng cách tự nhiên.

3) Sử dụng các kỹ thuật phân tâm

Kỹ thuật phân tâm khi thực hiện tốt là cách chống xuất tinh sớm hữu hiệu. Bạn muốn tăng hưng phấn với đối tác nhưng không thể vì sự hưng phấn bạn đạt được quá sớm.

[hinh2]

[tag2]

Có một bí quyết dễ dàng làm giảm kích thích nhanh giúp chúng ta trì hoãn cực khoái là nghĩ đến một điều hài hước để giảm sự căng thẳng, cách này giúp nhiều người ngăn chặn cực khoái lâu hơn.

Tuy nhiên, không được biểu hiện thái độ thái quá với những nụ cười nhếch mép hoặc cười khúc khích, đôi khi nó là điều tồi tệ hơn cho đối tác hơn là tình trạng xuất tinh sớm.Kết hợp với kiểm soát ý thức, các cách thức phân tâm có cơ hội tạo sự khác biệt rất lớn, là cách chống xuất tinh sớm hiệu quả và cuối cùng làm sâu sắc thêm niềm vui và cuộc sống hàng ngày tình dục của cả hai.

4) Làm việc với cơ bắp

Có những bài tập rất không phức tạp và dễ dàng, giúp nam giới đạt được sự cương cứng mạnh mẽ hơn và cung cấp cho cách chống xuất tinh sớm hữu hiệu hơn.

Bài tập Kegel dành cho nam giới và quý cô do tiến sĩ Arnold Kegel sáng tạo, ra đời năm 1948 là một cách đơn giản chống xuất tinh sớm, dễ dàng giúp bạn kiểm soát sự xuất tinh đồng thời vẫn gia tăng sức mạnh cực khoái. Sự co bóp của cơ bắp vùng chậu (cơ PC) thúc đẩy việc xuất tinh hoặc tinh dịch từ tuyến tiền liệt của chúng mình.

[hinh3]

[tag3]

Làm làm sao để luyện tập?

Khi chúng mình đi tiểu và muốn dừng lại giữa chừng, chúng ta cần phải thắt chặt cơ bắp, đây chính là cách vận dụng cơ PC. Bài tập với cơ PC có mẹo hay luyện tập bất cứ thời gian nào, thực hành thắt chặt cơ trong 5 giây, sau đó thả lỏng chúng, lặp lại 20 lần (có giải pháp lên đến 70 lần khi quen), tập bài tập 2 lần/ngày. Phải mất mất một số tuần, nhưng bạn sẽ sớm nhận thấy một sự khác biệt tuyệt vời, một cách chống xuất tinh sớm hiệu nghiệm đồng thời tăng cường sức khỏe sinh lý.

5) Thuốc chống xuất tinh sớm

Thuốc trị xuất tinh sớm là khái niệm không mới cho một vài ai muốn duy trì quan hệ. Chúng ta có biện pháp tham khảo và thường xuyên sử dụng, tốt nhất nên quan tâm đến thuốc uống trị xuất tinh sớm từ thảo dược thiên nhiên để không ảnh hưởng đến sức khoẻ.Vimax, VigRx Plus hay ProSolution V.V… là một vài loại viên uống trị xuất tinh sớm hàng đầu thế giới mà chúng ta có thể nghiên cứu kỹ để có cuộc sống hiện đại tình dục viên mãn hơn.

Và hãy nhớ rằng việc sử dụng thức ăn không đủ dưỡng chất quý hiếm có khả năng khiến chúng mình cảm thấy mệt mỏi và làm giảm ham muốn.

Hàng triệu người đàn ông đạt được lợi ích từ một vài cách chống xuất tinh sớm ở trên, và nó có cách là có tác dụng giúp chúng mình làm mất mọi sự lo lắng, ảm ảnh của bi kịch xuất tinh sớm.

Bạn có thể mua 1 số viên uống bổ thận hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý làm cho dài thêm cuộc yêu cho chúng ta như: đông trùng hạ thảo Aloha ( dong trung ha thao ) tại nhà viên uống Việt số 1, địa chỉ: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp. HCM ( đối diện trung tâm y tế chợ Rẫy ) để được các dược sĩ tại đây tư vấn và tin tưởng sử dụng viên uống bổ thận tốt nhất.