Chế độ làm ốm Master Cleanse – Cách giảm cân kết quả tốt cấp tốc của người nổi tiếng

 

Chế độ làm ốm Master Cleanse là một trong một vài chế độ ăn kiêng giảm béo nhanh được nhiều người thực hiện thỉ trong hai tuần.

Chế độ ăn kiêng giảm béo Master Cleanse là gì?

Master Cleanse là chế độ giảm béo cấp tốc được thiết kế bởi Thạc sĩ Cleanse (người Mĩ) – một trong một số hướng dẫn viên của nhiều người nổi tiếng làm ốm cấp tốc để giữ hình tượng khi tạo ra trước công chúng như Madona, Gwyneth Paltrow hay Beyonce Knowles (đối với vai diễn trong phim Dreamgrils)…

Master Cleanse là một trong số một vài chế độ ăn kiêng khá khắt khe về calories nhằm giúp người thực hiện giảm trọng lượng cấp tốc trong 15 ngày bằng cách tận dụng công dụng làm ốm của nước chanh.

Bạn nên quan tâm: te bao goc cua uc

Master Cleanse là chế độ ăn kiêng giảm béo làm thế nào?

Khi thực hiện chế độ ăn kiêng giảm béo này, các bộ phân toàn bộ cơ thể chúng ta sẽ chỉ nhận được 600 – 800kcal mỗi ngày, mà đa phần nguồn năng lượng này đến từ rau xanh và nước. Năng lượng bồi bổ cho tất cả cơ thể ít hơn bình thường 2-3 lần, điều này sẽ làm mỡ thừa phải tham gia vào quá trình chuyển hoá năng lượng để các bộ phân cơ thể, vì vậy sẽ giảm béo hữu hiệu.

Trong hai tuần thực hiện lịch trình giảm béo Master Cleanse, thịt và mỡ sẽ được loại bỏ hoàn toàn ra khỏi khẩu phần ăn mỗi ngày mà thay vào đó là rau xanh, hoặc dùng với nước trộn có thành phần chính là nước cốt chanh và ít nhất 2 ly nước chanh hàng ngày.

[tag2]

– Nước trộn đối với salad gồm có nước cốt chanh, hạt tiêu, đường, muối và nước. Tỷ lệ có mẹo hay tuỳ theo khẩu vị người dùng.

– Để pha nước chanh uống hàng ngày có khả năng thay thế đường bằng mật ong hoặc Stevia (loại đường không calories) để đảm bảo đối với kết quả tốt làm ốm của chế độ trong 15 ngày.

– Dùng hoa quả làm thực phẩm ăn dặm và ăn bất cứ khi nào đàn bà muốn. Các loại trái cây thích hợp nhất là táo, nho, lê, việt quất, măng cụt, lựu, bưởi…

Khuyến cáo từ chuyên gia

– Với một chế độ ăn kiêng khắt khe về dinh dưỡng như Master Cleanse, mỗi ngày đàn bà chỉ nhận được 600 – 800 calo về đối với các bộ phân các bộ phân cơ thể trong khi một cơ thể bình thường luôn cần ít nhất 1800-2000kcal. Điều này cũng có nghĩa là tất cả các bộ phân cơ thể bị hụt đi lượng calo gấp 2-3 lần so với nhu cầu thực của nó. Vậy nên chế độ Master Cleanse chỉ có mẹo hay thực hiện đối đa trong 14 ngày, tuỳ theo các bộ phân các bộ phân cơ thể người thực hiện. Nếu thời gian ăn kiêng làm cho dài thêm lâu hơn hoặc các bộ phân cơ thể yếu sẽ đưa đến suy nhược hầu hết các bộ phân cơ thể trầm trọng.

Bạn nên quan tâm: công dụng của tinh dầu thông đỏ

– Theo Hiệp hội Dinh dưỡng Mỹ, chế độ giảm cân Master Cleanse sẽ làm cho giảm chất lượng của xương và cơ bắp, bổi chế độ sử dụng thức ăn hầu như bồi dưỡng rất ít protein, canxi và sắt cũng như các chất thiết yếu khác. Ngoài ra, Master Cleanse còn làm giảm khả năng kháng sinh của các bộ phân cơ thể.

– Theo MedlinePlus, với 600-800kcal một ngày, các bộ phân các bộ phân cơ thể không thể hoạt động bình thường hay tham gia vào các quá trình tập luyện cơ bắp, dẫn đến tổn hại cho cơ. Và với chế độ aciad cao gây nguy cơ bị viêm loét dạ dày rất cao.

– Theo các chuyên gia của Đại học Harvard, khi quay lại chế độ bổ sung thức ăn bình thường có giải pháp dẫn đến tăng cân ngay trở lại. Vì khi thực hiện chế độ ăn kiêng cua Thạc sĩ Cleanse, hầu hết cơ thể sẽ trong trạng thái “đói” và sẵn sàng hấp thu những bổ sung từ chế độ ăn bình thường khác một biện pháp ồ ạt và gây tăng cân, tích mỡ ngay trở lại.

Mua vien sua ong chua o dau

Tham khảo: lam trang da tu te bao goc